Tại Sao Lại Nên Gia Nhập Hanoi Connection

Thời đại 4.0 lên ngôi, môi trường hội nhập giao lưu quốc tế vừa đặt ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức tới những nhà đầu tư nói chung và đầu tư giáo dục nói riêng. Khi mà xã hội sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai, khi mà mọi người đề cao tính toàn diện của một con người thì cũng là lúc các trung tâm giáo dục mọc lên như nấm. Mọc lên nhiều những lại không nhiều trung tâm còn tồn tại và phát triển! Lý do chính là việc những cá nhân mới xây dựng trung tâm đã “đem trứng chọi với đá”. Tự xây dựng 1 thương hiệu nhỏ nhưng với số vốn lớn để cạnh tranh với những hệ thống thương hiệu đã có uy tín và tồn tại nhiều năm.

Nhiều người thắc mắc lý do tại sao việc tham gia vào một hệ thống sẽ tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro và thành công nhiều hơn là việc đi đơn lẻ một mình?

Hôm nay, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 10 điểm đặc biệt khi tham gia trở thành chi nhánh của một hệ thống trung tâm như Hanoi Connection, để bạn có thể từ đó tìm ra được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên nhé!

1. Tiết kiệm thời gian

- Để xây dựng được một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng trong lòng khách hàng bạn phải mất ít nhất 3 hoặc 4 năm. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ phải luôn cố gắng để truyền thông cũng như cải tiến, hoàn thiện chương trình học, chất lượng học. Nếu làm hiệu quả thì không sao. Nhưng chỉ “bút sa” một bước là uy tín sẽ mất.

 - Còn khi bạn tham gia vào Hanoi connection, chúng tôi đã tặng không cho bạn gần 6 năm gây dựng thương hiệu với hàng trăm khóa học và hàng nghìn học viên. Bạn sẽ không phải bắt đầu từ con số 0 như mọi người mà bạn đã nắm trong tay 6 năm đảm bảo uy tín và chất lượng.

 Vậy bạn sẽ chọn số 0 hay số 6?

2. Sở hữu một website với lượt truy cập lớn

 -  Website là một công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Trung Tâm ra với thị trường. Đa số các trung tâm nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến website để làm gì. Nhưng thực tế thì ngược lại, bạn cần một website để tận dụng lợi thế của thế giới internet cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ lớn hơn.

- Tuy nhiên, Để có thể xây dựng một website của riêng mình với giao diện đẹp cũng như hệ thống các bài đăng chất lượng thì ít nhất bạn phải đầu tư 50.000.000vnđ đến 100.000.000vnđ. Một con số khá lớn để các nhà đầu tư chùn chân.

- Giống như các hệ thống lớn khác, Hanoi connection đã sở hữu và xây dựng cho mình trang website chuyên nghiệp từ rất sớm. Đầu tư xây dựng giao diện, thiết kế hình ảnh và đăng bài. Giờ đây, website đã trở thành công cụ quảng cáo và thu hút nhiều lượt truy cập của khách hàng đến tìm hiểu về Hanoi Connection. Và đương nhiên, bạn sẽ được sở hữu nó free khi tham gia cùng chúng tôi.

Đầu tư 100.000.000vnđ đầu tư hay được sử sụng miễn phí?

3. Phần mềm quản lý Trung Tâm chuyên nghiệp

- Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các công việc làm thủ công dần bị thay thế. Ngày nay, nếu vẫn còn áp dụng việc quản lý trung tâm, quản lý học viên, quản lý lớp học bằng các văn bản viết tay thì thực sự trung tâm đó hoạt động chưa hiệu quả.

 - Ngày nay, để tiếp kiêm công sức và tránh nhầm lẫn cho các chủ trung tâm khi quản lý học viên cũng như lớp học của mình thì các phần mềm quản lý trung tâm ra đời. Lên Google và tìm cụm từ “ phần mềm quản lý trung tâm” thì có hàng trăm kết quả để bạn tham khảo. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho nó khá cao và hiệu quả nó đem lại thì chưa ai kiểm chứng được.

 - Hanoi Connection thì lại khác. Khi tham gia hệ thống, bạn sẽ nhận được quyền quản trị phần mềm quản lý trung tâm do chính chúng tôi viết nên, chính chúng tôi là người trải nghiệm. Và đương nhiên nó miễn phí. Thay vì hằng ngày phải rà soát giấy tờ thì bạn đã có một phần mềm thống kê hết thông tin khách hàng, lớp học, giáo viên, trợ giảng để bạn kiểm soát. 

4. Tinh gọn bộ máy nhân sự

- Để vận hành một Trung Tâm Tiếng Anh thì trước hết bạn phải có nhân sự, đó chính là những cánh tay đắc lực giúp bạn trong hoạt động của Trung Tâm. Đội ngũ nhân sự bạn cần có là: Đội ngũ giáo viên ( giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài); đội ngũ trợ giảng; nhân viên truyển thông – marketing; đội ngũ chăm sóc khách hàng,.... Chi phí để bọn chi trả cho đội ngũ nhân viên này 1 tháng ít nhất cũng phải từ 20.000.000vnđ đến 40.000.000vnđ.

- Đến với Hanoi Connection mỗi tháng bạn chị phải chi trả từ 8.000.000vnđ đến 10.000.000vnđ vì bạn không hoạt động một mình mà có cả đội ngũ nhân viên từ trụ sở chính hỗ trợ. Vậy là khi mới bắt đầu, bạn đã có ngay cho mình một đội ngũ chăm sóc khách hàng, truyền thông và tuyển dụng hậu thuẫn đằng sau. Việc của bạn là tập trung phát triển Trung Tâm mà thôi.

5. Sản phẩm phong phú

 Mỗi hệ thống Trung Tâm Tiếng Anh muốn thu hút được nhiều khách hàng thì luôn phải đổi mới cũng như mở ra nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu của tất cả mọi tầng lớp và đối tượng.

- Hanoi Connection luôn luôn tự hào với hệ thống sản phẩm đa dạng đang được sử dụng trong toàn bộ hệ thống chi nhánh: Tiếng anh người lớn hướng tới đối tượng là sinh viên và người đi làm; Tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi; Tiếng Anh luyện thi: Dùng cho việc ôn thi các cấp cũng như ôn thi các chứng chỉ. Ngoài các sản phẩm về Tiếng Anh, Hanoi Connection còn có khóa học toán tài chính giúp quản lý chi tiêu, khóa học rèn luyện thể chất ( võ, múa, dance,...); Các chương trình du học Mỹ; sinh trắc vân tay giúp xác định được tính cách,... và vô vàn các sản phẩm khác đang được nghiên cứu, cải tiến và chuẩn bị tung ra phục vụ các khách hàng.

6. Hệ thống kênh truyền thông đa dạng

 - Hanoi Connection tự hào có những kênh truyền thông đa dạng và uy tín mà không nhiều Trung Tâm Tiếng Anh khác có thể có được. Hệ thống các bài đăng trên Dân trí, Kênh 14, VTC10, Edu2Review, đời sống và pháp luật,... và còn rất nhiều các đối tác khác nữa.

- Hãy lên Google và tìm kiếm “Hanoi Connection” bạn sẽ thấy được hệ thống truyền thông quảng cáo của Hanoi Connection như thế nào!

7. Kỹ năng chuyên môn của nhân sự cao

- Vấn đề nhân sự và chuyên môn của nhân sự có lẽ là vấn đề muôn thuở mà các trung tâm khác gặp phải. “ Vòng đời” của một nhân sự làm việc trong trung tâm tiếng anh sẽ không quá dài. Người cũ đi người mới sẽ đến thay thế nên việc lo lắng một người mới không thể đảm nhiệm được công việc là nỗi lo chung của mọi nhà quản lý.

- Nhưng, Hanoi connection không có nỗi lo này. Chúng tôi hướng đến việc trẻ hóa đội ngũ nhân sự và ngày càng nâng cao hiệu quả. Với quy trình đào tạo bài bản, đúc rút từ nhiều năm hoạt động, Hanoi connection có thể đào tạo từ một bạn nhân viên chưa biết gì, chưa có kinh nghiệm trở thành một bạn nhân viên có chuyên môn trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, hàng tháng hệ thống lại tổ chức kiểm tra và đào tạo nâng cao kỹ năng nhân viên toàn hệ thống 1 lần, nên “khái niệm” nhân viên mới không thể làm được việc đã bị “xóa bỏ” khỏi bộ nhớ của các giám đốc chi nhánh của Hanoi Connection.

8. Tuyển dụng dễ dàng

- Tuyển dụng cũng là một vấn đề đau đầu không kém vấn đề quản lý. Người thất nghiệp thì nhiều nhưng đăng tuyển lại chẳng thấy ai. Vì sao ư? Vì bây giờ lừa đảo, đa cấp rất nhiều. Ứng viên nghe đến một thương hiệu mới thường rất dè chừng, lo lắng.

- Với thương hiệu Hanoi connection, các chi nhánh dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tuyển dụng. Rất nhiều ứng viên chính là các bạn học viên đã học tại Hanoi connection hay những bạn đã biết đến Hanoi connection từ lâu nhưng chờ mãi mới có dịp ứng tuyển đi làm. Thương hiệu Hanoi connection là cam kết uy tín để kết nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Môi trường giáo dục ngoại ngữ văn minh, thân thiện, đại ngộ tốt chính là yếu tố thu hút lượng lớn CV ứng tuyển các vị trí mà Hanoi connection tuyển dụng.

Thay vì ngồi chật vật chờ mãi không có ứng viên thì bạn có thể ngồi và lọc hồ sơ tốt nhất trong hàng trăm ứng viên. Bạn thích cái nào?

9. Hệ thống ấn phẩm đẹp, đồng nhất.

- Chắc hẳn bạn đã ít nhất 1 từng trầm trồ khi thấy bộ đồng phục, balo, ô cầm tay,.... của các em nhỏ rất đẹp và có màu sắc đồng nhất chạy tung tăng trên đường. Đó là những gì mà Hanoi connection đem đến cho hệ thống chi nhánh cũng như khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và đồng nhất từ thiết kế thương hiệu, logo, các ấn phẩm cho trung tâm như: Áo đồng phục nhân viên, standee, tờ rơi, phong bì, bút, sổ ghi chép,.....; các ấn phẩm cho khách hành: Áo đồng phục học sinh, balo, bình đựng nước, ô cầm tay, mũ đội đầu,....... với 2 màu chủ đạo là đỏ trắng.

- Hệ thống các ấn phẩm tạo sự chuyên nghiệp cũng như quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả tới khách hàng cũng như các đối tác quan tâm. 

10. Nhận được sự hỗ trợ từ toàn hệ thống

- Khi thành lập 1 trung tâm thứ bạn lo nhất không phải thành lập như thế nào mà là vận hành cũng như các khó khăn trong quá trình hoạt động sẽ phải giải quyết ra sao. Bạn đi một mình – đó là những điều bạn sẽ phải tự lo. Nhưng hệ thống Hanoi connection là một thể thống nhất. Các chi nhánh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, một đơn vị khó khăn thì toàn hệ thống sẽ cùng hỗ trợ. Bạn thiếu giáo viên, tôi có thể share giáo viên cho bạn, bạn khó khăn trong truyền thông và tổ thức tuyển sinh chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Bạn không chỉ là một người riêng lẻ. Mà bạn là một mắt xích của cả hệ thống. Không ai để một mắt xích hỏng, vì thế cả hệ thống sẽ yếu. Nên đã trở thành chi nhánh của Hanoi connection thì bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ mọi người để vượt qua khó khăn của mình.

Kết luận

10 Điều nêu trên có thể với bạn nó không quá to tát, nhưng với Hanoi Connection là tất cả những tình cảm trân quý nhất mà chúng tôi dành cho những ai vẫn còn đang mông lung “ muốn bơi ra biển lớn” mà chưa dám. Bạn có thể đi một mình hoặc ra nhập 1 hệ thống, đó là quyền lựa chọn của bạn. Sự lựa chọn thông minh sẽ đem lại một kết quả tươi sáng cho con đường mà bạn chọn đi và ngược lại.

Và dù bạn chọn hướng nào, thành công hay thất bại, Hanoi Connection vẫn sẽ chờ bạn và giúp bạn khi bạn cần.