Gói Sinh Trắc Vân Tay

- Để bắt đầu kinh doanh thì vấn đề trước tiên mọi người hay nghĩ đến đó chính là địa điểm kinh doanh và hoạch định tài chính. Tuy nhiên, mọi người thường quên đi một điều rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đó là: Bạn có thực sự phù hợp và có khả năng thành công khi kinh doanh ngành nghề đó không?

Kết quả hình ảnh cho khảo sát trước khi kinh doanh

- Để cùng đồng hành trong hệ thống của Hanoi Connection, chúng tôi không đề cao vấn đề "Bạn có đem lại cho chúng tôi nhiều tiền hay không?" mà chúng tôi coi trọng giá trị cốt lõi " Bạn có phù hợp hay không?"

- Vì lý do đó, bước đăng ký tìm hiểu là một bước quan trọng trong quá trình hợp tác 2 bên. Đây là cơ hội để cả bạn và chúng tôi hiểu hơn về nhau, từ đó tìm ra hướng đi đứng đắn cho mình.

- Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, chúng tôi sẽ giúp bạn: Khảo sát địa điểm, thị trường, đối thủ cạnh tranh tại địa điểm bạn muốn mở trung tâm; Tư vấn chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn, điểm phù hợp và chưa phù hợp khi kinh doanh giáo dục; Cấp thẻ VISITOR để bạn trực tiếp tới thăm quan và khảo sát các chi nhánh đang hoạt động của Hanoi Connection.

- Chúng tôi tin, với những giá trị cốt lõi ban đầu mà chúng tôi đem lại, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về việc kinh doanh giáo dục, cũng như xác định được hướng đi đứng đắn cho mình.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY