Bạn muốn mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em?

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác. 

mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi, từ 4 đến 5 tuổi. Phát triển ngôn ngữ có tầm quan trọng rất lớn đặc biệt là đối với trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy, chính xác và tự mình tìm ra các quy tắc sử dụng ngôn ngữ từ đó làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thực tế, tại các nước phát triển, việc cho trẻ nhỏ học ngoại ngữ được diễn ra từ rất sớm. Theo các chuyên gia, đối với trẻ nhỏ, ngôn ngữ chính là sự bắt chước một cách tự nhiên nên các bé được tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm thường có khả năng phát triển ngôn ngữ cao hơn so với thông thường.

Mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Với tầm quan trọng và lợi ích rất lớn khi phát triển ngoại ngữ cho trẻ sớm như vậy, việc mở một trung tâm tiếng anh để cho các bé tiếp cận sớm với ngôn ngữ khác là vô cùng cần thiết. Thứ nhất, bạn sẽ tạo ra cho phụ huynh của bé một môi trường học ngoại ngữ có định hướng để có thể gửi gắm những khó khăn trong việc chỉ dạy bé tiếp cận với ngôn ngữ mới. Thứ hai, bạn có thể tạo ra một môi trường quốc tế để bé có thể vừa học vừa tìm hiểu, đồng thời phát huy khả năng phản xạ và tư duy tiếng anh như trẻ em bản ngữ. Cuối cùng, việc mở một trung tâm tiếng anh sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cũng như lợi nhuận không nhỏ cho bạn nếu như bạn hoạt động tốt và chất lượng trung tâm tiếng anh của mình. 

Mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bắt đầu một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng? Việc bạn phải làm là lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn ngay từ khi bắt đầu có suy nghĩ mở trung tâm ngoại ngữ cho trẻ. Bạn sẽ tự bước đi, tự xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân để rồi bạn sẽ phải bắt đầu tất cả mọi thứ một cách mới tinh hay bạn sẽ chọn hợp tác chuỗi trung tâm với một công ty lâu năm và có uy tín? 

Hanoi Connection được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về việc phát triển giáo dục thế hệ trẻ vươn tầm quốc tế.
Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển Hanoi Connection đã đào tạo hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như đạt được những kết quả cao trong các kì thi, đào tạo Đánh vần và phát âm cũng như giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
Nếu như bạn có ý định mở một trung tâm tiếng anh cho trẻ bạn phải mất ít nhất 3 hoặc 4 năm để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng và uy tín giảng dạy. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ phải cố gắng để truyền thông cũng như cải tiến, hoàn thiện chương trình học, chất lượng học. Nếu bạn tham gia vào Hanoi Connection, chúng tôi sẽ tặng bạn gần 6 năm gây dựng thương hiệu với hàng trăm khóa học và hàng nghìn học viên, bạn sẽ không mất thời gian xây dựng uy tín riêng mà vẫn có trong tay 6 năm đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Mở trung tâm tiếng anh trẻ em

Ngoài ra, Hanoi Connection cũng sở hữu những website chuyên nghiệp từ rất sớm từ việc xây dựng giao diện, thiết kế hình ảnh và đăng bài thu hút nhiều lượt truy cập của khách hàng tìm hiểu Hanoi Connection. 
Với thương hiệu Hanoi Connection, các chi nhánh sẽ dễ dàng hơn việc tuyển dụng. Môi trường giáo dục ngoại ngữ văn minh, thân thiện, đại ngộ tốt chính là yếu tố thu hút lượng lớn CV ứng tuyển các vị trí mà Hanoi Connection tuyển dụng. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự đồng nhất từ thiết kế thương hiệu, logo, các ấn phẩm cho trung tâm như: Áo đồng phục nhân viên, standee, tờ rơi, phong bì, bút, sổ ghi chép,...

Mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em


Khi thành lập một trung tâm tiếng anh chắc hẳn thứ bạn lo nhất không phải là thành lập như thế nào mà là cách vận hành cũng như giải quyết những khó khăn trong quá trình hoạt động như thế nào. Nếu bạn bước một mình bạn sẽ phải tự gánh vác nhưng nếu đồng hành cùng Hanoi Connection vấn đề của bạn sẽ là vấn đề chung để cả hai bên. 
Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không cùng chúng tôi tạo nên một môi trường học tập chất lượng và hiệu quả để các bé có một hành trang ngoại ngữ tốt nhất!

Phương Thảo