Giới thiệu Xem tất cả

Hanoi Connection - Fly to the sky

Hanoi Connection thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2013. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Hanoi Connection không những phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Với chiến lược phát triển từ 20 đến 40 chi nhánh trong năm 2019 với thương hiệu Hanoi Connection dành cho khu vực phía Bắc và Saigon Connection dành cho khu vực  phía Nam. Đây là những chiến lược rõ ràng trong năm 2019 và tiến tới vươn ra các nước xung quanh và lân cận trong khu vực như: Lào, Campuchia, Myanmar và một vài quốc gia khác trong năm 2020 - 2021.

Hiện nay Hanoi Connection đã có 21 cơ sở và chi nhánh nhượng quyền trực thuộc

Với tâm niệm làm giáo dục bài bản, vượt trội cũng như tầm nhìn chiến lược lâu dài là điều mà thúc đẩy Hanoi Connection thường xuyên cập nhật hệ thống, nâng cao sản phẩm dịch vụ, nghiên cứu và sáng chế ra những chương trình ưu Việt và tân tiến. Luôn luôn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hải lòng nhất.

Với tiêu chí là kết nối, đồng hành cùng hỗ trợ. Hanoi Connection tiến tới bao phủ, mở rộng và hỗ trợ những giám đốc yêu nghề, đã có trung tâm ngoại ngữ, hoặc trường đào tạo giáo dục muốn gia nhập vào một hệ thống lớn mạnh.

 

Tin tứcXem tất cả

 • Tại sao nên mua nhượng quyền?

  Không phải tự nhiên mô hình nhượng quyền trở nên ưu việt mà bởi vì cách thức vận hành của nó đã giúp cho những người tham gia kinh doanh theo mô hình dễ dàng thành công hơn. Ngày hôm nay tôi và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu những lý do tạo nên sự thành công.

  Chi tiết
 • Bạn muốn mở trung tâm tiếng anh cho trẻ em?

  Tự xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân để rồi bạn sẽ phải bắt đầu tất cả mọi thứ một cách mới tinh hay bạn sẽ chọn hợp tác chuỗi trung tâm với một công ty lâu năm và có uy tín?

  Chi tiết
 • Hà Nội - Sơn La. Quãng đường 300km rút ngắn chỉ còn bằng 1 gạch nối

  Sau một thời gian, Hanoi Connection và Epro Sơn La quyết định về chung một nhà. 2 bên sẽ đồng hành và phát triển các khoá học Tiếng Anh, các khoá học kỹ năng có thể lan toả và phủ rộng khắp các tỉnh Tây Bắc.

  Chi tiết